0979614709 nhadepthudo.net@gmail.com

Admin

07/11/2017 - 690 Lượt xem

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 (G6 Group) thành lập ngày 13/06/2018, là một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản lớn, có vị thế vững vàng ở thị trường Việt Nam. Tập đoàn G6 đã thành công kiến tạo ra hệ sinh thái bất động sản tối ưu, mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng.

Với định hướng phát triển hoạt động đa ngành, đa nghề, từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn G6 hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: Phân phối bất động sản (G6 Land) – Đầu tư (G6 Investment) – Xây dựng (G6 Construction).

Động lực phát triển của Tập đoàn G6 đến từ đội ngũ nhân sự, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. G6 luôn tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn G6 cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ, liên tục nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Quy trình làm việc tại G6 đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban đồng thời có sự kết nối giữa các công ty thành viên tạo thành quy trình thống nhất.

Giá trị cốt lõi:

Nhân: G6 luôn đề cao tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi mong muốn tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân văn. G6 luôn tạo mọi điều kiện, mọi cơ hội để các CBNV có thể phát huy hết khả năng, học hỏi, trau dồi kiến thức và đem lại nguồn thu nhập xứng đáng với nỗ lực của mình.

Tâm: Với G6, những sản phẩm – dịch vụ được đưa đến Quý khách hàng đều xuất phát từ Tâm. Đặt chữ “Tâm” làm nền tảng kinh doanh bởi chúng tôi hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, coi trọng các giá trị đạo đức và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm: G6 mong muốn trở thành một Tập đoàn phát triển, vững mạnh, có tầm nhìn sâu rộng.

Tín: Với tôn chỉ “Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu”, G6 luôn coi chữ Tín là chuẩn mực để hình thành và phát triển vững bền. Tin tưởng – Không thất hứa – Luôn thực hiện đúng cam kết đã được đề ra – Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên số 1.

Trí: Sự sáng tạo luôn là đòn bẩy cho sự phát triển toàn diện “ Thỏa sức sáng tạo – Tư duy độc đáo – Giải pháp vượt trội”. G6 tạo mọi điều kiện để các CBNV có thể thỏa sức sáng tạo, kết nối các ý tưởng để đem lại thật nhiều giá trị, nhiều thành công cho khách hàng.

Chất: G6 sẽ đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt nhất qua từng “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chất lượng – Nhân lực chất lượng